รับเหมาก่อสร้างอพาร์ทเมนต์ รับเหมาก่อสร้างคอนโด มีบริการครบวงจร ตั้งแต่ ให้คำปรึกษา ตลอดจนคำนวณจุดคุ้มทุน โดยวิศวกร สถาปนิก และ ทีมผู้รับเหมาที่มีประสบการณ์
สำหรับอพาร์ทเมนต์ คอนโด โรงแรม ตั้งแต่ จำนวนห้อง ไม่มากจนถึง ขนาดใหญ่ เรามีประสบการณ์อันยาวนาน รับสร้างอพาร์ทเม้นท์ รับสร้างหอพัก รับสร้างห้องเช่า มายาวนาน

ในราคามาตราฐาน เราเน้นที่คุณภาพของงานก่อสร้างอพาร์ทเมนท์ และประโยชน์ใช้สอย ในสไตล์การออกแบบก่อสร้างอพาร์ทเมนท์ โดนใจคนเช่าอยู่อาศัยและการต่อยอดทางธุรกิจ ให้เพิ่มรายได้มากขึ้น และสู่กับคู่แข่งทางธุรกิจได้เป็นสำคัญ

เราเชื่อว่าการจะได้สร้างอพาร์เม้นท์ คอนโด ให้คนได้อยู่อาศัยสักหลัง เจ้าของงานกับเราต้องเคยทำบุญร่วมกันมาก่อน จึงไม่แปลกใจที่บริษัทเราจะรับงานก่อสร้างอพาร์ทเมนท์ และได้สร้างงานที่เจ้าของงานนำงานมาให้ โดยไม่ต้องแข่งขันด้านราคากับใครๆเลย

เรารับเหมาก่อสร้างอพาร์ทเมนท์  รับเหมาก่อสร้างคอนโดมีเนียม

รับปรึกษางานด้านวิศวกรรม และปัจจุบันได้ทำธุรกิจ รับเหมาก่อสร้างอพาร์ทเมนท์ คอนโด หอพัก อาคารสำนักงาน อาคารพักอาศัย ในนาม APARTMENT PLUS9 หรือ บริษัท เอ พี คอน ( ประเทศไทย ) จำกัด

เรามีโฟร์แมน สถาปนิก / วิศวกร ที่มากประสบการณ์ ดูแลงาน โดยงานระบบโครงสร้าง ฐานราก คาน เสา พื้น บริษัททำเองทั้งหมด ไฟฟ้า ประปา ใช้ทีมภายนอก โดยเน้นงานระบบกัน การรั่วซึมของจุดต่างๆ งานระบบประปา และไฟฟ้า เป็นกรณี

คุณคือกัลยาณมิตรกับเราใช่ไหม ถ้าใช่โทรเลยครับ

09 878 9546 ธนะพัฒน์

บริการออกแบบก่อสร้างอพาร์ทเมนท์ เขียนแบบก่อสร้างอพาร์ทเมนท์ฟรี! บริการปรึกษา โครงการก่อสร้างอพาร์ทเมนท์ รับสร้างตามงบประมาณ/ ไม่รับประมูลงาน เน้นงานคุณภาพ ราคาสมเหตุผล